เจ.อิ่มบุญ

บทความ

ปีชง2561 เสริมดวง สะเดาเคราะห์ ตามปีนักษัตร โดย อ.เจิ้นอี้กวน

11-11-2560 16:57:57น.

ปีชง2560 เสริมดวง สะเดาเคราะห์ ตามปีนักษัตร โดย อ.เจิ้นอี้กวน

1. ปีชวด : 

ปีนี้จะคิดอ่านทำการใดมักติดขัด ระวังเรื่องวุ่นวายที่จะเข้ามาเยือนในครอบครัว เนื่องจากปีนี้มีดาวมงคล " ก้วงเสาะ "และ " บ่วงซิ้ง" การงานและธุรกิจการค้าจึงประสบปัญหา 

ท่านควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป " เทพนาจาขจัดปวงทุกข์ " เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความก้าวหน้า รุ่งเรือง

2ปีฉลู ท่านที่เกิดปีฉลูปีนี้ดวงของท่าน ชง(ปะทะ) 50%

ปีนี้มักมีเรื่องวุ่นวายและปัญหาแทรกเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่ไม่คลาด ระวังเหตุพลิกผันที่ไม่คลาดฝันกับการงานหรือธุรกิจการค้า หากคิดสลายพลังร้าย ท่านควรตั้งบูชา " พระแม่โผวเอี้ยงประทับช้าง " ช่วยสลายเหตุเภทภัย

3.ปีขาล

ปีนี้การดำเนินงาน ควรเพิ่มความรอบคอบ แม้ว่าดวงชะตาจะมีดาว "ก๊กอิ่ง" เปล่งประกายเกื้อหนุน การลงทุนมีทิศทางสดใสและยังมีพลังอุปถัมภ์ช่วยเหลือการงานและธุรกิจการค้า แต่ในระหว่างปีมีดาว "โกวซิ้ง" และ "เที่ยงสวะ" เข้ารังควาน ส่งผลในเรื่องความขัดแย้ง  หากคิดแก้ไข ควรสวมจี้และตั้งวัตถุมงคล "พระยูไลโพธิสัตว์ ผู้ตื่นรู้สรรพสัตว์"  

 4.ปีเถาะ  
ปีนี้มีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งดาว " ฮั่มตี๊ " จะทำให้ท่านหลงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จนขาดความเป็นตัวของตัวเอง จะเกิดภัยต่อทั้งการงานและสุขภาพ หากต้องการให้บรรเทา ควรสวมจี้และตั้งวัตถุมงคล " พระสังกัจจายน์เจ้าสัวประทานลาภผล " เพื่อขออำนาจบารมีช่วยสลายสิ่งเลวร้าย และขออำนาจลาภผล

5.ปีมะโรง : ท่านที่เกิดปีมะโรงปีนี้ดวงของท่าน ชง(ปะทะ) 100%

เนื่องจากปีเกิดของท่านเป็นปีชงกับเทพเจ้าไท่ส่วย ทั้งยังชงกับปี2561 ประกอบกับมีดาวร้ายหลายดวงพิฆาตรังควาน ปีนี้จึงต้องอาศัยความสุขุมรอบคอบทุกเรื่อง ไม่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง

หากคิดสลายพลังร้าย ท่านควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " ปรมาจารย์เทพไท้เสียงเล่ากุง " เพื่อขอบารมีให้ท่านอยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าในกิจการงานที่ทำ เงินทองหลั่งไหลเพิ่มพูน

 6.ปีมะเส็ง 

ปีนี้นับว่าเป็นปีสิริมงคล  การงาน การค้าโดดเด่นแต่ก็ต้องต่อสู้แข่งขันอย่างเหนื่อยยาก หากคิดแก้ไข คลี่คลาย 

ควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " พระธรรมาจารย์ถังซัมจั๋ง " เพื่อขอบารมีจากพระองค์ ช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาด บังเกิดความสุข ร่มเย็น


7.ปีมะเมีย

ปีนี้เป็นปีมงคล มีโชคลาภ มีโชคลาภ ความก้าวหน้าทางการงานและธุรกิจ การลงทุนต่างๆได้รับผลดี แต่เนื่องจากมีดาวร้ายพิฆาต รังควานจึงต้องระวัง 

ควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " พระอรหันต์จี้กง " เพื่อบังเกิดความเป็นสิริมงคล 


8.ปีมะแม ท่านที่เกิดปีมะแมปีนี้ดวงของท่าน ชง(ปะทะ) 25%

ปีนี้ดาวมงคลหลายดวงโคจรมาเกื้อหนุน การงาน การค้า มีพลังก้าวหน้า   แต่ปีเกิดท่านตกหลัก "ผั่ว"  จึงเป็นปีร่วมชงด้านโชคลาภ อาจเกิดการเสียทรัพย์ หากคิดแก้ไขและเสริมดวงชะตา ท่านควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " ท้าวจตุบาลครองไข่มุกวิเศษ" เพื่อให้เจ้าชะตาบังเกิดความเจริญรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง ครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัย

9.ปีวอก 

ปีนี้ดาวมงคล " เหล่งเต็ก " โคจรเกื้อหนุนให้มีชีวิตความเป้นอยู่ดีขึ้น การงานราบรื่น การค้า การลงทุนทั้งภายในภายนอกสดใส  แต่เนื่องจากมีดาว อัปมงคลเพ่งเล็ง จึงควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " เทพแห้งเจียนั่งบัลลังก์" เพื่อขออำำนาจบารมีช่วยปัดเป่าเภทภัยร้าย บันดาลทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา


10.ปีระกา :  

ปีนี้มีดาว " เง็กตึ๊ง " และ  " จี๋มุ่ย " เข้ามาเปล่งประกาย ช่วยเสริมการงาน การเงิน แต่มีดาวร้ายมารังควาน จึงอาจก่อให้เกิดการหักหลัง ท่านจึงควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " เทพเง็กเซ้งเต้าโจ้วครองกระถาง " เพื่อส่งเสริมให้การงาน และธุรกิจเจริญรุ่งเรือง มีตำแหน่งยศศักดิ์ละบริวารเกื้อหนุน

11.ปีจอ : ท่านที่เกิดปีจอปีนี้ดวงของท่าน ชง(ปะทะ) 75%

ปีนี้ดวงชะตาทับนักษัตริย์ตัวเอง  ซ้ำยังมีดาวอัปมงคลเพ็งเล็ง ท่านต้องอดทนเพราะจะพบความยากลำบาก การงาน การค้าอาจไม่สมหวัง มีเหตุให้สูญเสียเงิน โดยไม่คาดคิด ท่านควรตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ "เทพกวนอูทรงม้ากำราบเ คราะห์ภัย" เพื่อ ขออำนาจพลังพิฆาตดาวร้ายและพลังปะทะ ส่งเสริมให้มีโชคลาภและมั่งมีศรีสุข

12.ปีกุน 

ปีนี้เป็นปีที่โชคดี เนื่องจากมีดาวมงคลหลายดวงเกื้อหนุน  แผนงานที่วางไว้ประสบความสำเร็จ  การเงินคล่องตัว แต่มีดาวร้ายมารังควาน ท่านจึงควรระวังเรื่องบาดเจ็บ โรคภัยต่างๆ ท่านควร ตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้ " เทพใฉ่ซิ้งทรงปี่เซี่ยะขจัดภัยพาล" เพื่อให้ขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายพลังพิฆาต และเสริมพื้นดวงชะตาให้ราบรื่น 

หากท่านต้องการ สะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง เสริมดวง ในแต่ละปีเกิดของตนเอง สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เสริมดวง อ.เจิ้นอี้กวน